Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT là Đại diện duy nhất ứng dụng từng bước công nghệ sơn tiên tiến Epoxy Ecobrid vào Việt Nam. Đây chính là sự khác biệt của KIM TRƯỜNG PHÁT đối với các hãng sơn khác hiện nay. Ecobrid Paint là một thương hiệu sơn gồm nhiều loại sơn thân thiện với môi trường hiện đang được sản xuất bởi KIM TRƯỜNG PHÁT theo công nghệ Hàn Quốc chuẩn 100%.

Là doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, trải qua quá trình dài phát triển không ngừng nỗ lực, KIM TRƯỜNG PHÁT đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Hiện KIM TRƯỜNG PHÁT đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Sơn Epoxy Ecobrid chất lượng nhất với giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 

sơn epoxy ecobridpaint

 

Nhận được sự bảo hộ từ Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam là lời cam kết hàng đầu cho chất lượng sản phẩm của KIM TRƯỜNG PHÁT. Chất lượng được đảm bảo từ trong tâm là kim chỉ nam phát triển của Công ty. KIM TRƯỜNG PHÁT từng được vinh danh trao “Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu – Ngôi sao kinh doanh năm 2013″ tại Ngày hội Tết doanh nhân năm 2014 lần thứ 6.

Đến nay, KIM TRƯỜNG PHÁT đã phục vụ hàng trăm khách hàng và thực hiện thành công hàng loạt các dự án lớn. Nhiều khách hàng “tên tuổi lớn” hiện đã trở thành khách hàng thân thiết của KIM TRƯỜNG PHÁT, điển hình có thể kể đến như: Hyosung Việt Nam, Panko Vina, Lốp Kumho Việt Nam, Dongil Rubber Belt Việt Nam, Hà Đô 4, Dược phẩm OPC, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, Dae Myung Chemical VN, Everpia Việt Nam, Công nghệ sinh học Bioland Nam Khoa, Komax Việt Nam, Dược S.Pharm, Happy Cook, Shinhwa Vina, Nhựa Duy Tân, Tổng Công ty Dầu Việt Nam (Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn), Orion Vina, Nhựa Toàn Thịnh, Haivina Kim Liên, Packamex, Nam Yang, Quang Hưng Plus, Oshigawa, Ottogi, A-Sung, Liên đoàn Bình Dương, Nhựa Pusan, Batico, Everpia, Sao Việt…

 

 

Chất lượng và uy tín là thế, nhưng giá thành sản phẩm của KIM TRƯỜNG PHÁT lại khá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng, liên hệ KIM TRƯỜNG PHÁT ngay hôm nay!

KIM TRƯỜNG PHÁTCông ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)